Untitled Document
Untitled Document
Untitled Document Tập thể lãnh đạo, cán bộ Trung tâm Đào tạo - QHDN & HTSV kính chúc quý vị gần xa năm mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tài lộc, thành công hơn trong cuộc sống.
   
 Introduction Slider Demo - Jssor Slider, Carousel, Slideshow with Javascript Source Code
jQuery Carousel
Untitled Document

Tập thể Trung Tâm Đào tạo - Quan hệ doanh nghiệp & Hỗ trợ sinh viên năm 2016

Lịch sử phát triển
Trung tâm Liên kết đào tạo được thành lập ngày 19 tháng 5 năm 2008 gồm bốn cán bộ, đến ngày 01 tháng 11 năm 2012 được Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Cộng đồng Sóc Trăng bổ sung thêm chức năng nhiệm vụ và đổi tên thành Trung tâm Đào tạo – Quan hệ doanh nghiệp & Hỗ trợ sinh viên. 
Trung tâm được Hiệu trưởng giao nhiệm vụ quản lý và điều hành Cơ sở đào tạo thị xã Ngã Năm từ ngày 17 tháng 4 năm 2015.

Trung tâm là đơn vị trực thuộc Trường CĐCĐ Sóc Trăng, ngay từ khi thành lập Trung tâm đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ và chỉ đạo tận tình của Đảng ủy và Ban giám hiệu nhà trường. Sau 4 năm thành lập Trung tâm không ngừng phấn đấu và hoàn thiện để ngày phát triển và gặt hái nhiều thành tựu để hoàn thành sứ mệnh nhà trường giao cho.

Về cơ cấu tổ chức
Trung tâm gốm có 1 Phó Giám đốc và 3 cán bộ phụ trách các hoạt động chức năng. Trong đó trình độ chuyên môn có 2 thạc sĩ, 1 đang học thạc sĩ và 1 đại học.

Về chức năng, nhiệm vụ
Về liên kết đào tạo: Được sự phân công của trường về liên kết đào tạo, Trung tâm ĐT – QHDN&HTSV không ngừng triển khai và mở rộng quan hệ hợp tác với các trường trong và ngoài tỉnh ở nhiều lĩnh vực, hình thức đào tạo. Mở các lớp tập huấn, chứng chỉ, các lớp vừa làm vừa học từ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học tại các huyện. Tham mưu đến nhà trường liên kết mở các ngành bậc Cao học với các trường Đại học Tài chính Marketing, Đại học Sư phạm Tp Hồ Chí Minh, Đại học Nông lâm Tp Hồ Chí Minh,… liên kết mở các ngành bậc Đại học với các trường Đại học Cần Thơ, Đại học Trà Vinh, Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn - Đại học Tp Hồ Chí Minh,… góp phần tạo điều kiện cho người học dễ dàng tiếp cận các ngành học, phục vụ cho quá trình công tác, lao động sản xuất tại địa phương, góp phần nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài, phục vụ mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh và của khu vực.

Về Quan hệ doanh nghiệp & Hỗ trợ sinh viên:
Trung tâm liên hệ với các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh như VNPT Sóc Trăng, Viettel Sóc Trăng, Công ty TNHH Môt thành viên Sổ số Kiết thiết Sóc Trăng, Công ty TTHH Một thành viên Lương thực Vĩnh Lộc,… để vận động kinh phí cho các trương trình học bổng khuyến khích học tập. Tổ chức Nhịp cầu doanh nghiệp – Sinh viên và Ngày hội việc làm, liên hệ các doanh nghiệp tổ chức tuyển dụng lao động theo nhu cầu và giới thiệu việc làm cho người lao động đến doanh nghiệp. Trung tâm giới thiệu nơi thực tập và giới thiệu việc làm cho nhiều sinh viên khi ra trường.

1
DANH MỤC
Untitled Document
1
LIÊN KẾT
Untitled Document
1
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang online   : 3
Hôm nay        : 21
Hôm qua        : 158
Tuần này        : 470
Tuần trước     : 1107
Tháng này      : 06
Năm nay         : 2018
Lượt truy cập : 684257

1
CHIA SẺ